กลับมาอีกครั้ง ขุดๆๆๆ

posted on 24 May 2012 22:54 by mimzy in Introduce directory Fiction, Cartoon
     และแล้วในที่สุด ก็ยังแปลไม่จบ 555+ ด้วยเหตุปัจจัยหลายๆประการ จึงต้องห่างหายไปหลายปีเลยทีเดียว ด้วยอุปสรรคนานับประการ
     ประการแรก คลิปที่เคยดูดไว้จาก Youtube มาเก็บไว้ในฮาร์ดดิสตอนนั้น ฮาร์ดดิสดันเจ๊งซะ ว่าจะกลับไปดูดมาใหม่ ก็เคราะห์ซ้ำกรรมซัด คลิปหายไปซะอย่างนั้น ไม่มีตัวที่เป็น Sub eng เลย
     ประการที่สอง และแล้ววันหนึ่งเราก็โชคดี มีผู้หวังดี อัพคลิปให้ใหม่ คราวนี้ชัดแจ๋วแถมครบกว่าเดิมด้วย ก็เลยจัดการดูดมาเก็บไว้อย่างดี และก็ขุดๆๆๆขึ้นมาดูใหม่อีกครั้ง ก็ยังประทับใจไม่เคยลืมแต่ด้วยความที่เคยทำ Blog นี้ไว้นานมากแล้ว ไอ้เราก็ความจำแสนสั้น นั่งขุดหาว่าเราเคยทำ Blog ไว้ที่ไหนกันน๊าาา ขุดไปขุดมา เอ๊ะ นี่ Blog ใครกันนะ ชอบการ์ตูนเรื่องเดียวกับเราเลย แปลไว้แล้วด้วย อ่านไปอ่านมา เอ๊ะ ทำไมมันคุ้นๆหว่า เฮ้ย!!! นี่มันของเรานี่หว่า เย้ยย เจอแว้ว
     ประการที่สาม เอ๊ะ แล้วจะ Log in อย่างไรหนอ จำ Username กับ Password ไม่ได้อ่า มั่วก็ไม่ถูก คิดไปคิดมา ขุดๆๆๆๆๆ อ่อ เข้าได้แว้ววว
     ประการที่สี่ หลังจากเข้า Blog ได้แล้วนั้น ทำไมหน้าตามันเปี๋ยนไป ใช้อย่างไรกันหว่า เหอๆ ไม่ได้เข้านาน อะไรๆก็เปลี่ยนไป มิเป็นไร มั่วต่อไป อ่าว แล้วหน้าเว็บเก่าๆ ที่เคยทำไว้หล่ะค๊า มันหายไปไหน แต่ยังเข้าดูได้นะ แต่แก้ไม่ได้ทำไงอ่า ก็เลยก็อบมาลงใหม่อีกทีละกัน
 
     หลังจากหายไป กี่ปีน๊าาา 3-4 มั้ง ก็จะกลับมาสานต่อความฝันของเราต่อไป แต่คราวนี้ขอกลับไปปรับปรุงที่เคยแปลไว้แล้วหน่อยนะจ๊ะ จะทำให้น่าอ่านยิ่งกว่าเดิม ช้าบ้าง อะไรบ้าง เป็นกำลังใจให้ต่อไปนะคะ สู้ๆ

edit @ 24 May 2012 23:09:35 by Lady Oscar

edit @ 24 May 2012 23:11:34 by Lady Oscar

Comment

Comment:

Tweet